Sáng 13/10, dân tình phát hiện ra Huỳnh Anh đã xóa mất mục ảnh đáng chú ý mang tên “Anh (kèm theo hình trái tim)” trên Facebook cá nhân.

Huỳnh Anh có động thái bất ngờ về chuyện tình cảm với Quang Hải - Ảnh 1.

Mục ảnh này được tạo vào khoảng ngày 3 tháng 10, là nơi Huỳnh Anh lưu lại những khoảnh khắc tình tứ bên Quang Hải.  Về phía Quang Hải, anh chàng vẫn giữ mục ảnh chung với bạn gái.

Huỳnh Anh có động thái bất ngờ về chuyện tình cảm với Quang Hải - Ảnh 2.
Huỳnh Anh có động thái bất ngờ về chuyện tình cảm với Quang Hải - Ảnh 3.

Càng chú ý hơn khi hành động này của Huỳnh Anh diễn ra sau khi cô đăng một câu triết lý với nội dung nhắc đến việc ai đó bị đối xử bất công, bị phản bội: “Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công, bởi chỉ có như vậy con mới có thể cảm nhận được giá trị của sự công bằng. Ta hy vọng con có thể nếm trải một chút mùi vị của sự phản bội, bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được tầm quan trọng của sự chân thành”.

Huỳnh Anh có động thái bất ngờ về chuyện tình cảm với Quang Hải - Ảnh 4.

Trước đó, trong trận CLB Hà Nội giành chiến thắng 2-0 và giành 3 điểm quý giá trước CLB TP.HCM, Quang Hải là người đã tỏa sáng rực rỡ. Và có lẽ, động lực không nhỏ để cầu thủ 23 tuổi có màn trình diễn chói sáng chính là sự góp mặt của “hội phụ nữ” thân thiết trong gia đình từ trên khán đài sân Hàng Đẫy.

Huỳnh Anh có động thái bất ngờ về chuyện tình cảm với Quang Hải - Ảnh 5.

Nói một cách cho vui, Quang Hải đã có màn ra mắt mẹ vợ tương lai cực kỳ thành công. Trước sự chứng kiến của 3 người phụ nữ quan trọng nhất, tất nhiên tiền vệ sinh năm 1997 không muốn mình trở thành một kẻ yếu đuối. Hơn ai hết, cầu thủ 23 tuổi muốn khẳng định đẳng cấp của bản thân và sự kiêu hãnh của một người đàn ông đích thực. Màn cởi áo ăn mừng sau bàn thắng ấn định tỉ số thành 2-0 như một hành động diễn tả lên điều đó.